เกมมือถือสุดมันส์ Brave Frontier
 
          กระแสโมบายเกมมาแรงล่าสุด ที่เชื่อว่ามีหลายคนรู้จัก และมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่เล่นเกมนี้อยู่ กับเกม Brave Frontier เกม RPG ที่เปิดให้เล่นทั้งบนระบบ iOS และ Android โดยเราจะต้องสวมบาทบาทเป็นผู้กล้า ท่องตะลุยไปในดินแดนแฟนตาซี Grand Gaia รวบรวมเหล่า Units ที่มีอยู่มากมาย เพื่อช่วยโลกแห่งนี้ให้พ้นภัย ตามสไตล์เกม RPG ที่เราจะต้องดำเนินเกมไปตามท้องเรื่องที่ถูกวางเอาไว้ รับรองได้ว่า เสพย์เนื้อหากันได้จุใจ
 
          การจัดทีม เราจะต้องหา Units มาให้ได้เสียก่อน โดยสามารถหาได้ 3 แบบคือ การเสีย 5 Gem เพื่อเปิดสุ่ม Unit ตั้งแต่ระดับ 3 ดาวขึ้นไป การใช้แต้ม Hornor Point 200 เพื่อเปิดหา แต่ระดับที่ได้จะสุ่มทั้งหมด และแบบสุดท้ายคือ ได้จากการผ่านฉาก 
 
          วิธีการใช้ Gem เพื่อสุ่มหา Units จะเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะสามารถสุ่มได้ตั้งแต่ระดับ 3 ดาวขึ้นไป แต่การจะได้มาซึ่ง Gem เราจะต้องผ่านภารกิจ หรือง่ายกว่านั้นคือ เติมเงินนั่นเอง และตอนนี้ สามารถเติมเงินได้แล้วด้วย มีวิธีการง่ายๆ ดังนี้เลย
 
 
 1. เข้าที่หน้าเวป http://bravefrontierglobal.com/mol/ [1] ใส่ไอดีเกมจำนวนเลข 8 หลัก, [2] เลือกบัตรที่ต้องการเติม เป็น MOLPoints Card , [3] เลือก "Submit" (เติมได้เฉพาะบน Android เท่านั้น)
 2. ใส่ หมายเลขบัตร (Serial), รหัสผ่าน (PIN) และ รหัสจากรูปภาพให้ถูกต้อง เลือก "ดำเนินการต่อ"
 3. ระบบจะแจ้งการเติมเงินสำเร็จ สามารถเข้าเกมเพื่อดูยอดเงินที่เติมเข้าไปได้เลย
 1. เข้าที่หน้าเวป http://bravefrontierglobal.com/mol/ [1] ใส่ไอดีเกมจำนวนเลข 8 หลัก, [2] เลือกบัตรที่ต้องการเติม เป็น AIS 3G Cash Card , [3] เลือก "Submit" (เติมได้เฉพาะบน Android เท่านั้น)
 2. ใส่ หมายเลขบัตร (Serial), รหัสผ่าน (PIN) และ รหัสจากรูปภาพให้ถูกต้อง เลือก "ดำเนินการต่อ"
 3. ระบบจะแจ้งการเติมเงินสำเร็จ สามารถเข้าเกมเพื่อดูยอดเงินที่เติมเข้าไปได้เลย
แต่ละวิธีก็จะมีอัตราแลกเปลี่ยนดังนี้
 
 
          เกือบลืมบอกไปว่า การจะเติมเงิน ต้องรู้ ID ที่เป็นเลข 8 หลักของเราก่อน ไม่ใช่ไอดีที่เราใช้ในการ Login นะ ซึ่งวิธีการดู เลข ID ให้ทำตามขั้นตอนนี้เลยจ้า
 
 1. ที่หน้าเกมให้เลือกที่เมนู "MENU"
 2. เลือก "ข้อมูลผู้เล่น"
 3. ในหน้านี้จะมีการแสดง ID เป็นตัวเลข 8 หลัก ที่สามารถนำไปใช้ในการเติมเงินได้ 
          และท้ายที่สุดคือ ตอนนี้เกม Brave Frontier สามารถเปลี่ยนภาษาในเกมเป็นภาษาไทยได้แล้ว โดยเพื่อนสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง ก้จะไม่ต้องมานั่งงงกับภาษาอักฤษกันแล้วนะจ๊ะ
 
 • ที่หน้าเกมให้เลือกที่เมนู "MENU"
 • เลือก "Settings"
 • เลือก "ภาษาไทย"
 • เลือก "Yes" (หลังจากเลือกเสร็จแล้ว เกมจะทำการดาวน์โหลดไฟล์ใหม่อีกครั้ง)
แค่นี้เพื่อนๆก็สามารถสนุกไปกับเกม Brave Frontier ได้แล้ว
ดาวโหลดเกมได้ที่
 
รีวิวโปรแกรม Bluestacks ที่จะทำให้คุณเล่นเกมสมาทโฟนได้ในคอมพิวเตอร์
 
          สำหรับใครที่ไม่มีสมาทโฟน แล้วอยากจะลองเล่นเกม เรามีวิธีดีดีที่จะมาบอกต่อกัน ที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้ผ่านตอมพิวเตอร์ของคุณเอง แต่ต้องมีอินเตอร์เนตด้วยนะ หากจะเล่นเกมที่ต้องอาศัยอินเตอร์เนตในการใช้งาน เพียแค่อาศัยโปรแกรมที่มีชื่อว่า Bluestacks สามารถโหลดมาลงได้ทั้ง PC และ Mac ไปโหลดกันได้ที่เวบหลักเลยนะจ๊ะ http://www.bluestacks.com/ 
 • เมื่อติดตั้งโปรแกรมเสร็จแล้ว เราจำเป็นจะต้องมี Account ของ Google พูดง่ายๆก็คือ  Email ของ Google นั่นแหละ ส่วนมากที่รู้จักกันก็คือ  Gmail ใช้สำหรับการ Login โปรแกรม Bluestacks (ลอคอินครั้งเดียวตอนติดตั้งโปรแกรมเท่านั้น)
 • โปรแกรม Bluestacks จะเป็นโปรแกรมจำลองระบบ Android ลงไปในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน
 • ข้อดีอย่างหนึ่งของโปรแกรมคือ หาก Account ที่เราใช้เป็นอันเดียวกับบนสมาทโฟน เราสามารถซิ้งค์ข้อมูลหากันได้
 • เราสามารถค้นหา App ต่างๆบน Playstore เพื่อติดตั้ง และยังสามารถอัพเดท App ได้เหมือนกับสมาทโฟนปกติอีกด้วย
หมายเหตุ : สำหรับเกม Brave Frontier ที่เล่นผ่านโปรแกรม Bluestacks สามารถเติมเงินในเกมได้ด้วย เพราะถือว่าเป็นระบบ Android 

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet